Chống sản xuất & mua bán hàng giả, SHTT

​Phát hiện vé cước đường bộ giả trên đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dâu Giây


Cập nhật 17/08/2018 10:36 Xem với cỡ chữ​Tin từ Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho biết đơn vị vừa phát hiện vé giả cước đường bộ trên đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

VA-170818-7.jpg
Vé cước đường bộ giả trên đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh Long Thành - Dầu Giây được đơn vị quản lý tuyến đường này phát hiện.
Bà Nguyễn Thị Hoài Phương, Phó giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam xác nhận từ ngày 15-6 đến nay một số doanh nghiệp vận tải trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh phản ảnh về việc xuất hiện một số vé cước đường bộ (liên 2: giao cho người nộp tiền) khi lưu thông trên đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây bị trùng số series.
Qua kiểm tra đã xác định các vé trên là vé giả, không do VEC phát hành bởi vé của VEC có in hoa văn trên phôi vé nhằm bảo đảm công tác bảo mật. Việc xuất hiện vé giả cước đường bộ trên tuyến đường cao tốc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của VEC, đồng thời làm thất thoát thuế VAT của Nhà nước, tác động không nhỏ đến hiệu quả sản xuất - kinh doanh cũng như gây khó khăn cho công tác quản lý của các doanh nghiệp, chủ phương tiện.
Các tổ chức, cá nhân có hành vi làm giả vé cước đường bộ là vi phạm pháp luật. Phía VEC đã kiến nghị các đơn vị, cá nhân khi phát hiện vé cước đường bộ trên các tuyến cao tốc do VEC quản lý có dấu hiệu làm giả thì cung cấp thông tin để làm rõ và sẽ chuyển cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Võ Nguyên

 

Thông báo

  Hình ảnh

  Liên kết website

  Số lượt truy cập

   

  CHI CỤC QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG TỈNH ĐỒNG NAI

  Cơ quan chủ quản: Sở Công thương tỉnh Đồng Nai.
  Chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Tỉnh - Chi cục trưởng Chi cục QLTT
  Địa chỉ: 201/8 đường Phan Trung, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  Điện Thoại: 0251.3822242. Fax: 0251.3817358.