99 công nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm

Cập nhật 31/10/2018 09:04 Xem với cỡ chữ

Chiều 28-10, bác sĩ Nguyễn Văn Hữu, Chi cục trưởng Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh cho biết hiện còn 58/99 công nhân lao động của Công ty TNHH NYG Việt Nam (vốn Thái Lan, chuyên sản xuất quần áo xuất khẩu, đóng tại Khu công nghiệp Long Khánh, TX.Long Khánh) nghi bị ngộ độc thực phẩm đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh. Chi cục đã gửi mẫu thức ăn đi xét nghiệm vi sinh, dự kiến khoảng 5-7 ngày sau sẽ có kết quả chính thức.
Trước đó, vào chiều 26-10, Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh tiếp nhận 99 công nhân lao động của Công ty TNHH NYG Việt Nam trong tình trạng bị nôn ói, tiêu chảy, đau đầu sau bữa ăn trưa. Theo phản ảnh của công nhân, khẩu phần cơm trưa tại công ty có các món đậu hũ, rau muống, canh và cơm trắng, trong đó món đậu hũ có dấu hiệu ôi thiu.
Hạnh Dung