Kiến thức tiêu dùng

Tổ chức Hội chợ Triển lãm thành tựu kinh tế Biên Hòa - Đồng Nai 320 năm

Cập nhật 10/12/2018 14:29 Xem với cỡ chữ

Theo Trung tâm xúc tiến thương mại (Sở Công Thương), Hội chợ Triển lãm thành tựu kinh tế Biên Hòa - Đồng Nai 320 năm hình thành và phát triển dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh từ ngày 19 đến 25-12.

Đây là hoạt động nhằm quảng bá những thành tựu trong phát triển kinh tế của tỉnh nhân dịp kỷ niệm 320 hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai. Đồng thời, hội chợ cũng phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm cuối năm của người dân.

Hội chợ dự kiến có hơn 350 gian hàng trưng bày, triển lãm thành tựu của các sở, ban, ngành và các huyện, thị xã, TP.Biên Hòa, các sản phẩm đồ gỗ nội thất, thủ công mỹ nghệ, hoa, cây cảnh từ các cơ sở làng nghề trong và ngoài tỉnh, các sản phẩm phục vụ cho ngành nông nghiệp...

Hoàng Hải