Hàng cấm, hàng nhập lậu, hàng kinh doanh có điều kiện

​Tiêu hủy 290 con gà không có dấu kiểm dịch

Cập nhật 17/04/2018 09:25 Xem với cỡ chữ

​Khoảng 4 giờ ngày 15-4, Đội Quản lý thị trường cơ động (Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai) phối hợp với Chi cục Chăn nuôi - thú y Đồng Nai tiến hành kiểm tra xe tải mang biển số 60C-343.04 do tài xế V.T.P. điều khiển trên quốc lộ 1, đoạn qua phường Tân Biên (TP.Biên Hòa).
Qua kiểm tra, phát hiện xe tải nói trên chở khoảng 290 con gà (mỗi con nặng khoảng 3kg) đã qua giết mổ không có dấu kiểm dịch, quá trình vận chuyển không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các tiêu chuẩn vệ sinh thú y. Tài xế của xe tải cho biết chở số lượng gà nói trên từ huyện Trảng Bom về tiêu thụ tại một số địa điểm ở Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh...

Đội Quản lý thị trường cơ động phối hợp với Chi cục Chăn nuôi - thú y Đồng Nai đã tiến hành lập biên bản và tiêu hủy số lượng gà nói trên.
Hoàng Hải (Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai)