Chống sản xuất & mua bán hàng giả, SHTT

​Khen thưởng đột xuất 6 tập thể, cá nhân chống hàng giả

Cập nhật 02/05/2018 10:43 Xem với cỡ chữ

Nguồn tin từ Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai ngày 29-4 cho biết 1 tập thể là Đội Quản lý thị trường cơ động và 5 cá nhân của đơn vị vừa nhận được bằng khen đột xuất của UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh chống sản xuất, kinh doanh hàng giả.

khenthuongdotxuat6tapthecanhan.jpg
 Hình ảnh buổi tuyên dương.
Trong tháng 2-2018, Đội Quản lý thị trường cơ động bắt quả tang Công ty TNHH thương mại dịch vụ Vũ Hồng Nhiên (ở ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) sản xuất hơn 2 ngàn đôi giày giả nhãn hiệu Nike và Adidas, 130kg da nguyên liệu có logo Adidas, Nike và đã lập biên bản tịch thu toàn bộ hàng hóa, máy móc của cơ sở. Công ty này bị đình chỉ hoạt động 2 tháng và bị xử phạt hành chính 144 triệu đồng.