Hàng cấm, hàng nhập lậu, hàng kinh doanh có điều kiện

Phát hiện 3 vụ vi phạm kinh tế

Cập nhật 02/05/2018 13:59 Xem với cỡ chữ

Trưa 25-4, Công an huyện Trảng Bom tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến da bò tại ấp Đông Hải (xã Hố Nai 3) do ông Nguyễn Công Doanh (44 tuổi, ngụ phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa) làm chủ, phát hiện 700kg da bò tươi sống đang chuẩn bị sơ chế ướp muối, 1 tấn da bò khô. Qua làm việc, ông Doanh không cung cấp được giấy đăng ký kinh doanh, không có kế hoạch bảo vệ môi trường. Công an huyện Trảng Bom đang lập hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định.
*Ngày 23-4, Công an TX.Long Khánh kiểm tra 2 cửa hàng tạp hóa Thanh Lan ở số 35 (phường Xuân Trung) và Hồng Thống ở ấp Trung Tâm (xã Xuân Lập) và phát hiện, thu giữ 276 bao thuốc lá điếu nhập lậu (Jet, Hero...). Công an TX.Long Khánh đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 cửa hàng này, mỗi cửa hàng 7,5 triệu đồng về hành vi buôn bán hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu.
Hạnh Luân