​Ký tên hưởng ứng chiến dịch Vì an toàn thực phẩm

Cập nhật 24/07/2018 15:40 Xem với cỡ chữ

​Ngày 19-7, các siêu thị, trung tâm thương mại ở TP.Biên Hòa gồm: Co.opmart Biên Hòa, Lotte Mart Đồng Nai… đã tổ chức ký tên hưởng ứng chiến dịch vận động lấy chữ ký Vì an toàn thực phẩm.

kytenhuongungchiendichviantoanthucpham.jpg
  Ông Thái Thanh Phong, Phó Giám đốc Sở Công Thương (bìa trái) hưởng ứng “Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm”.
Chương trình do Tạp chí Công Thương (Bộ Công Thương) kết hợp với Sở Công Thương tổ chức, là hoạt động nằm trong chiến dịch Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm, người tiêu dùng...; thuộc chuỗi chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm được tổ chức trên quy mô toàn quốc, thông qua nhiều hoạt động truyền thông đại chúng.
Chiến dịch bắt đầu từ tháng 12-2017. Lễ công bố Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm sẽ được tổ chức vào ngày 21-7 tại Hà Nội.
Hải Quân